TƯ VẤN CHỌN MUA MÀN HÌNH LED

TƯ VẤN CHỌN MUA MÀN HÌNH LED

TƯ VẤN CHỌN MUA MÀN HÌNH LED

TƯ VẤN CHỌN MUA MÀN HÌNH LED

TƯ VẤN CHỌN MUA MÀN HÌNH LED
TƯ VẤN CHỌN MUA MÀN HÌNH LED
Vietnamese English

Mô tả dự án

TƯ VẤN CHỌN MUA MÀN HÌNH LED

TƯ VẤN CHỌN MUA MÀN HÌNH LED

Để có được một màn hình Led sử dụng đúng nhu cầu, mục đích và chất lượng tốt. Người Khách hàng ít nhất cũng phải tìm được một nhà cung cấp uy tín, nhiệt tình và đặt biệt là giá thành phải cạnh tranh. Đến với Trường Thịnh – Nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại màn hình Led Module và Cabinnet, quy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những điều trên.

Chúng tôi, với đội ngũ Sale nhiệt tình tư vấn, luôn lắng nghe những ý kiến, nhu cầu của khách hàng để giải thích rõ ràng mọi thứ, và đặt biệt là tuyệt đối trung thực và hoàn toàn miễn phí. Kèm với đó là đội ngũ Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ đưa ra một quy trình làm việc hoàn toàn khoa học như sau:

1. Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Đội ngũ Sale chuyên nghiệp, luôn nắm bắt thông tin, nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.

 

Sẵng sàng có mặt ở mọi lúc, mọi nơi, bỏ thời gian, công sức, luôn lắng nghe, tư vấn đúng nhu cầu, đúng mục đích của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất.

2. Lập kế hoạch và đưa ra thiết kế

Bằng những kinh nghiệm của chúng tôi, chắc chắn khách hàng cũng đã hình dung ra nhu cầu, mục đích thực tế nhất của mình. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra nhiều giải pháp cho khách hàng lựa chọn dựa trên tiêu chí tiện dụng, đúng mục đích và khả năng tài chính.

Chúng tôi sẽ nêu ra những ưu nhược điểm của từng giải pháp để khách hàng lựa chọn một cách ưng ý nhất. Sau đó nếu có thể khách hàng có thể đến Showroom để xem trực tiếp sản phẩm demo.

3. Tiến hành ký hợp đồng và chốt thời gian giao hàng, lắp đặt

Sau khi thống nhất được nhu cầu, kích thước màn hình và hình thức hiển thị. Chúng tôi sẽ đưa ra bản hợp đồng, kèm theo đó là những cam kết về thời gian giao hàng lắp đặt, những phát sinh kèm theo của màn hình…

4. Lắp đặt màn hình và bàn giao công nghệ

Được nhập khẩu bởi một nhà máy sản xuất lớn, với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bóng và chip được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo tối đa khả năng hư hỏng. Được kiểm tra tuỳ chỉnh chính xác nhất về độ sáng, khả năng hoạt động, khả năng chịu nước, chống bụi bậm,…

Để tiến hành, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ liên lạc với khách hàng và bắt đầu thi công. Chúng tôi sẽ làm việc một cách nghiêm túc, đảm bảo rút ngắn tối thiểu thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu khắt khe nhất.

Sau khi lắp đặt xong và trải qua quá trình kiểm tra cuối, đánh giá đầy đủ về mọi mặt để đảm bảo màn hình hoạt động trôi chảy. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ Trainning kỹ thuật, hướng dẫn chi tiết những vấn đề liên quan đến vận hành, sử dụng màn hình. Sau đó 2 bên sẽ cùng nhau tiến hành nghiệm thu công trình.

5. Bảo hành và bão dưỡng    

Tất cả các cài đặt và hỗ trợ đi kèm trong thời gian bảo hành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/7. Ngoài ra chúng tôi còn ưu đãi chế độ sửa chữa hỗ trợ giá rẻ sau khi kết thúc thời gian bảo hành.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 518 Cách Mạng Tháng Tám, P11, Q3, TP. HCM

Điện thoại: (08) 6293.3204 / 05 / 06 - Fax: (08) 6293.3197

Hotline: 098.9512004  (Mr. Tuan)

Email: quoctuan@truongthinhvn.com.vn -  quoctuan298@gmail.com